Header Ads

Giật mình chuyện thủ dâm ở nam và nữ

Một nghiên cứu gần đây cho thấy có khoảng 13% nam giới coi việc đi toilet là một hoạt động rất lý thú cho việc tranh thủ “solo”.
thu dam o nam gioi va nu gioi
Tỉ lệ thủ dâm ở nam giới và nữ giới không chênh lệch nhau quá nhiều

Nam giới và nữ giới thích thủ dâm ở đâu.?

Nhiều người còn cho rằng việc đó đôi khi còn thoải mái hơn là suốt ngày phải cố gắng để chiều lòng bà xã. Thực tế các chàng vui thú ra sao và đến độ nào thì chẳng rõ, chỉ biết các nàng thì cứ đua nhau tự hỏi liệu mình có làm gì không đúng hay mình kém hấp dẫn hơn mà chàng lại cứ thích đi toilet hoài?
nam gioi thich thu dam o toilet
13% nam giới thích "tự sướng" trong nhà tắm hoặc toilet
Tuy nhiên các nhà nghiên cứu cũng đưa ra một con số không hoàn toàn khác biệt là có khoảng 58% nữ giới muốn tận hưởng cảm giác “sung sướng” trên chiếc giường thân yêu và khoảng 13% số người còn lại thích tự mình thủ dâm dưới vòi hoa sen. Điều này cho thấy không có khác biệt nhiều giữa nam và nữ về môi trường thủ dâm. Trong khi nam giới thích thủ dâm khi đi toilet thì nữ giới lại thích làm việc đó dưới vòi nước.

Số lần thủ dâm trong tuần là bao nhiêu.?

Một cuộc thăm dò trên 1000 người đàn ông cho thấy những người đàn ông Anh thủ dâm trung bình khoảng 8 lần/tuần trong khi đó người Scotlen và xứ Wales thì lại làm việc này hàng ngày. Và có vẻ như đàn ông Ai len thì dễ kìm nén hơn nên chỉ thủ dâm 5 lần/tuần.
nu gioi thu dam rat nhieu lan trong tuan
Phụ nữ Scotlen thủ dâm nhiều nhất với 3 lần/ tuần

Phụ nữ Scotlen thủ dâm nhiều nhất là 3 lần/tuần, so với phụ nữ Anh khoảng 2 lần/tuần và phụ nữ xứ Wales hay Ai len thì chỉ làm 1 lần/tuần. Những thành viên của CupidBay cũng được tham gia một bài trắc nghiệm nhỏ xung quanh việc họ thường nghĩ gì trong khi thủ dâm.

Khi thủ dâm, nam và nữ nghĩ về ai và điều gì.?

Một con số khá lớn khoảng 75% đàn ông đều thừa nhận họ luôn nghĩ đến những bức ảnh khiêu dâm khi “hành sự” trong khi đó có đến 80% phụ nữ lại nghĩ về một ai đó mà họ biết dĩ nhiên không nhất thiết phải là chồng. Điều này được căn cứ dựa trên sự tương quan giữa các câu trả lời của hai giới. Với nam thì hình ảnh những cô bạn gái trước đây chiếm khoảng 9% trong tất cả những gì cánh nam giới nghĩ đến khi thủ dâm, và đối với nữ giới hình ảnh số bạn tình cũ chiếm khoảng 10%. Những câu trả lời khác liên quan đến thủ dâm cũng bao gồm “đồng nghiệp” đối với nam giới hay “bạn trai của bạn mình” đối với nữ giới. "Rõ ràng từ sự khảo sát của chúng ta mà sự khác biệt trong việc “thủ dâm” giữa đàn ông và đàn bà trở nên minh bạch hơn.
khi thu dam nu gioi thuong nghi ve ngoi sao noi tieng
Nữ giới thường nghĩ tới 1 ngôi sao nổi tiếng hoặc 1 chàng trai nào đó mà họ bị chinh phục.

Trái ngược hẳn với đàn ông, phụ nữ thích tưởng tượng đến một ai đó có thực như: một ngôi sao nổi tiếng hay một chàng trai nào đấy mà họ bị chinh phục hay thích thú. Còn đối với đàn ông, họ dễ dàng tìm đến thủ dâm khi mà bị kích thích chủ quan bởi các sách báo khiêu dâm hay những hình ảnh mát mẻ của một cô gái nào đó”. Điều này cũng lý giải vì sao đàn ông thường thủ dâm nhiều hơn nữ giới. Họ cũng dễ dàng quan hệ với một ai đó hơn là phái nữ. Còn với nữ giới vì thời gian lên đỉnh chậm cộng thêm cần có thời gian để mơn trớn và đánh thức cảm xúc do đó họ thường chỉ tìm đến thủ dâm khi mà người bạn tình của họ không thể giúp họ cảm thấy sung sướng hay mãn nguyện.   
thu dam an toan va co chung muc thi khong xau
Thủ dâm không phải là một điều xấu nếu có chừng mực và an toàn tình dục.
Các chuyên gia tình dục cũng cho rằng việc thủ dâm không phải là một điều gì đó xấu xa hay tồi tệ mà nó chỉ là một hành động bình thường nhằm giải quyết những nhu cầu sinh lý của bản thân. Tuy nhiên họ cũng khuyến cáo rằng nếu thủ dâm quá nhiều, hay quá mức làm ảnh hưởng tới người khác thì sẽ là có hại. Và đôi khi hậu quả thật khôn lường như chứng xuất tinh sớm ở nam giới và bệnh lãnh cảm ở nữ giới. Do đó một cuộc sống tình dục an toàn, lành mạnh có sự chung sức của cả hai người luôn là một phương thuốc mầu nhiệm nhất và cũng đẹp đẽ nhất mà mọi người nên hướng tới.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.